Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Trao tặng Huân chương Sao Vàng cho lực lượng an ninh Lào

(giaithuong.vn) - Sáng 5/4, lực lượng an ninh Lào đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (5/4/1961- 5/4/2011) xây dựng và trưởng thành.

Thay mặt Chính phủ Việt Nam, Đại tướng Lê Hồng Anh, Uỷ viên Bộ chính trị-Bí thư trung ương Đảng- Bộ trưởng Bộ công an, tham dự mít tinh
Tiến sĩ Thong Băn Sẻng A Phon, Bộ trưởng Bộ An ninh Lào đã điểm lại quá trình xây dựng và phát triển của lực lượng an ninh Lào từ ngày đầu thành lập. Với 56 cán bộ chiến sĩ nay lực lượng đã lớn mạnh toàn diện, xứng đáng là vũ khí sắc bén của Đảng và Nhà nước Lào, góp phần giữ gìn trật tự an ninh, đấu tranh với các thế lực thù địch, các loại tội phạm bảo vệ Đảng bảo vệ chính quyền và nhân dân, bảo vệ vững chắc đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Phát biểu với lễ mít tinh, Tổng bí thư – Chủ tịch nước Choummaly Sayasone nhấn mạnh sự hợp tác toàn diện với Việt Nam, không ngừng vun đắp cho mối quan hệ đặc biệt thủy chung mà lực lượng an ninh Lào đã phối hợp rất tốt với lực lượng công an Việt Nam trong suốt quá trình thành lập đến nay.
Cũng tại buổi lễ, Đại tướng Lê Hồng Anh, đã thay mặt Đảng, Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Sao vàng –Huân chương cao quý của Đảng và Nhà nước Việt Nam cho lực lượng an ninh Lào.
Nhân dịp này lực lượng an ninh Lào cũng vinh dự được tặng thưởng Huân chương Vàng Quốc gia –Huân chương cao quý nhất của Đảng và Nhà nước Lào./.

Nguồn: Theo VOVNews

Back
Các tin khác
Arrow3 Hội Nhà báo Hà Nội đón nhận Huân chương Độc Lập hạng Ba
Arrow3 Chủ tịch nước trao tặng Huân chương cho cán bộ dân vận
Arrow3 Thái Nguyên: Kiểm tra việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2009
Arrow3 Nữ y tá hết lòng vì người bệnh
Arrow3 Văn phòng Công an TP Hà Nội: Đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba