Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Những thành tích của CATP.HCM trong phong trào thi đua "Vì ANTQ"

(giaithuong.vn) - Năm 2009, trên cơ sở nội dung phong trào thi đua “Vì ANTQ”, CATP triển khai các mặt công tác bảo vệ ANTT đặc biệt trong dịp lễ Noel, Tết dương lịch 2010. Tập trung triển khai các kế họach về phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các lọai tội phạm, đảm bảo TTATXH; đồng thời tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an tòan giao thông; so với cùng kỳ năm 2008 đã kéo giảm tai nạn giao thông 2 mặt (14,04% số vụ xảy ra, 22,41% số người bị thương).

Với những nỗ lực cố gắng trong phong trào thi đua “Vì ANTQ”, CATP đã tiếp nhận Bằng khen Bộ Công an cho 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW của Bộ chính trị; Bằng khen Bộ Công an cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ Hội nghị ngọai trưởng các nước Á-Âu lần thứ IX. Bên cạnh đó, Giám đốc CATP cũng gửi thư khen (thưởng kèm 2 triệu đồng) cho tập thể Đội cảnh sát điều tra tội phạm và Ma túy – CAQ.Gò Vấp đã có thành tích phát hiện một đối tượng đang thăm dò tìm mối tiêu thụ heroin, tiến hành xác minh, bố trí lực lượng bắt quả tang 2 đối tượng đang mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 1 bánh heroin có trọng lượng 330,75 gram; 50 viên thuốc nén màu hồng có ký hiệu J trọng lượng10,0211 gram; 2 túi nylon chứa tinh thể không màu có  trọng lượng 13,3982 gram cùng 25 triệu đồng, 215 USD.
Về khen thưởng đột xuất, CATP đã tặng Giấy khen cho 4 tập thể (CAQ9, CA huyện Hóc Môn, PA36, PX15) và 139 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh chống các lọai tội phạm. Ở lực lượng CSGT CATP, có 139 lượt CBCS nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ của người vi phạm với tổng số tiền là 16.060.000 đồng, 11 lượt CBCS nêu gương dũng cảm đấu tranh chống tội phạm trong khi làm nhiệm vụ. Dự kiến trong tháng 12-2009, các đơn vị sẽ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở, đồng thời triển khai thực hiện kế họach phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống CAND và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI của CATP.

Nguồn: Báo Công An TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Thành quả của dân chủ và đoàn kết
Arrow3 Công nhận di tích lịch sử cách mạng Trường Thanh niên tiền tuyến Huế
Arrow3 Cty Dịch vụ Viễn thông Sài Gòn đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất trong lúc doanh thu vượt mức 1.000 tỷ đồng
Arrow3 Thể thao quận 4 đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Arrow3 Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tuyên dương 12 tập thể, 28 cá nhân điển hình tiên tiến