Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Hà Nội hoàn tất công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước

(giaithuong.vn) - Ngày 3-8, Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước TP Hà Nội cho biết, đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Thi đua yêu nước thành phố và biểu dương người tốt, việc tốt năm 2010 đã cơ bản hoàn tất.

Căn cứ kế hoạch tổ chức Đại hội (dự kiến vào ngày 28-8), BTC đã chọn ra 4/7 điển hình tiêu biểu tham luận tại Đại hội. BTC cũng đã lựa chọn, giới thiệu rộng rãi về 94 gương điển hình tiên tiến, 25 gương tiêu biểu, thông qua các cơ quan thông tin đại chúng để tuyên truyền; đồng thời tập trung biên tập sách "Những bông hoa đẹp" (tập 17), giới thiệu những tấm gương này. Nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng phong trào "Người tốt, việc tốt" của Thủ đô, tạo sự lan tỏa tới các tầng lớp nhân dân, nhân rộng điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực của đời sống, hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước của TP và của toàn quốc; Báo Hànộimới và Ban Thi đua - khen thưởng TP Hà Nội đã tổ chức phát động cuộc thi "Nét đẹp người Thủ đô" trên Báo Hànộimới. Sau gần 20 ngày đã nhận được hàng trăm bài viết hưởng ứng.
Để tiếp tục hoàn thiện các khâu tổ chức cho Đại hội Thi đua yêu nước TP, thời gian tới, BTC sẽ xin ý kiến Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP xét và đề nghị UBND TP tặng danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú" cho 10 cá nhân. Đây là hoạt động lần đầu tiên được thực hiện trong phong trào thi đua của Hà Nội.

Thành Tâm - Theo HNM

Back
Các tin khác
Arrow3 Binh chủng Pháo binh 100% đơn vị đạt tiêu chuẩn “Nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt”
Arrow3 BV TW Quân đội 108 kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Sao vàng
Arrow3 Công ty CP Nhựa Bình Minh đón nhận Huân chương Ðộc lập hạng ba
Arrow3 Khối các Tập đoàn và Tổng công ty Nhà nước Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2010
Arrow3 Báo Cựu chiến binh Việt Nam kỷ niệm 20 năm ra số đầu tiên