Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin thi đua khen thưởng  ::  Công đoàn TCty Thép Việt Nam đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất

Ngày 4.1, tại Hà Nội, CĐ TCty Thép VN tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất.

 

Tới dự lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng, Chủ tịch CĐ Công Thương VN Đỗ Đăng Hiếu, Chủ tịch HĐQT TCty Thép VN Mai Văn Tinh và TGĐ TCty Thép VN Lê Phú Hưng... Sau 15 năm thành lập và phát triển, CĐ TCty hiện có 44 CĐCS trực thuộc, với tổng số đoàn viên là 15.604 người.
Trong 5 năm qua, CĐ TCty và các CĐCS đã tổ chức đào tạo cho hơn 12.000 NLĐ về lý luận, nghiệp vụ CĐ, các chế độ chính sách có liên quan đến NLĐ; toàn TCty có 92 người được tặng bằng khen và huy hiệu Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐVN.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng đánh giá cao kết quả hoạt động mà CĐ TCty Thép VN làm được trong những năm qua và chỉ đạo CĐ TCty cần chủ động tạo môi trường đối thoại thường xuyên giữa NLĐ và người sử dụng LĐ; xây dựng mối quan hệ giữa CĐ với cấp ủy Đảng, HĐQT, ban điều hành tạo bầu không khí tôn trọng, dân chủ, cởi mở trong DN nhằm thực hiện tốt mục tiêu vì sự tăng trưởng và phát triển DN, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CNLĐ. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng đã trao Huân chương Lao Động hạng Nhất cho Ban Thường vụ CĐ TCty Thép VN.
 
Nguồn: Theo Lao Động
Back
Các tin khác
Arrow3 Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đưa phong trào thi đua yêu nước lên tầm cao mới
Arrow3 An Giang: Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho một dân quân
Arrow3 Công đoàn Cienco 6: Đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất
Arrow3 Ban Quân, Dân y Sài Gòn - Gia Định đón nhận danh hiệu AHLLVTND
Arrow3 Phú Xuyên: 40 đơn vị và 23 cá nhân được khen thưởng về hoạt động công đoàn