Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Trao giải cuộc thi “Khoảng khắc đẹp nhất với tòa tháp Bitexco Financial Tower”

(giaithuong.vn) - Ngày 11.12.2010, tại TPHCM đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi chụp ảnh “Khoảng khắc đẹp nhất với tòa tháp Bitexco Financial Tower” do Tập đoàn  đoàn Bitexco tổ chức. Cuộc thi phát động từ ngày 30-4 đến 10-11-2010 đã thu hút khá đông lượng ứng viên từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp tham dự.

Một tác phẩm đoạt giải

Chủ đề của các tác phẩm dự thi đều nêu bật thông điệp mang tính biểu tượng của tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay. Đó là hình dáng tòa tháp được thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh búp sen hé nở, vươn cao thanh thoát, thể hiện sức sống, khát vọng của dân tộc đang vươn lên phát triển, hội nhập nhanh với thế giới.
Hội đồng chấm giải đã chọn và trao 3 giải thưởng: Giải Tấm ảnh xuất sắc nhất cho ông Huỳnh Ngọc Sơn, giải Đoạn phim xuất sắc nhất cho ông Nguyễn Hoàng Long và giải Bộ ảnh xuất sắc nhất cho ông Trần Thế Phong. Tổng giá trị giải thưởng là 103 triệu đồng. Tất cả những bức ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại tầng 47-đài quan sát toàn cảnh TPHCM của tòa tháp, dự kiến mở cửa cho người dân TPHCM tham quan vào dịp cuối năm nay.

Nguồn: Theo SGGPO

Back
Các tin khác
Arrow3 Cuộc thi sáng tác logo của Bộ Thông tin - Truyền thông
Arrow3 Trao giải thưởng cuộc thi viết về an toàn giao thông
Arrow3 Kỹ sư Lê Văn Tạch được trao giải thưởng “Trách nhiệm”
Arrow3 Hội Bảo tồn di sản Nôm trao giải thưởng thường niên Balaban 2010
Arrow3 Từ ngày 29-31/7: Sẽ diễn ra Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XIV