Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Tôn vinh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Tối 11/10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2008 cho 100 doanh nhân.

Đây là lần thứ ba liên tiếp, VCCI tổ chức tôn vinh 100 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nhân trong cả nước.
Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” là hình thức tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đối với người quản lý, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động theo pháp luật Việt Nam, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. Chủ tịch nước nhấn mạnh với vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những thời cơ lớn nhưng cũng đối mặt với những thách thức không nhỏ, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước diễn biến phức tạp. Điều đó đòi hỏi cộng đồng doanh nghiệp cần tiếp tục nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh và thực sự đoàn kết, hợp tác tạo nên sức mạnh to lớn, đủ sức vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Nguồn: Báo điện tử Đảng cộng sản

Việt kiều Pháp giành giải Nhất Hội thi “Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” khu vực V

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao thưởng Giải báo chí Việt Nam về HIV/AIDS lần thứ nhất
Arrow3 Trao giải Triển lãm tranh thiếu nhi
Arrow3 Thi truyện ngắn và ký về "Người chiến sĩ Công an Hà Nội"
Arrow3 Khu vực thi đua miền Đông Nam Bộ: Bế mạc hội thi văn nghệ và thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Tư pháp Việt Nam
Arrow3 Người đẹp Ấn Ðộ đoạt Hoa hậu Du lịch Quốc tế năm 2008