Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Thanh Thuý, Hồ Ngọc Hà đoạt cú đúp giải thưởng HTV

(giaithuong.vn) - Thanh Thuý đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở lĩnh vực phim truyền hình và giải nghệ sĩ kịch nói được yêu thích nhất trong lĩnh vực sân khấu.

Tối 18/4, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) đã tổ chức lễ trao giải thưởng truyền hình lần 3 - 2009 ở ba lĩnh vực: phim truyền hình, sân khấu, ca nhạc.
Diễn viên Thanh Thuý đoạt "cú đúp" với giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở lĩnh vực phim truyền hình và giải nghệ sĩ kịch nói được yêu thích nhất trong lĩnh vực sân khấu.
Ca sỹ Hồ Ngọc Hà cũng cùng một lúc đoạt hai thưởng trong lĩnh vực ca nhạc gồm nữ ca sĩ được yêu thích nhất và nghệ sĩ thân thiệt nhất.
Ở lĩnh vực phim truyền hình, các giải thưởng khác được trao cho Lê Khánh -  giải diễn viên phụ được yêu thích nhất, Lương Thế Thành -  diễn viên nam chính xuất sắc nhất.
Lĩnh vực sân khấu Phương Dung đoạt giải nghệ sĩ hài yêu thích nhất; Thanh Ngân đoạt giải nghệ sĩ cải lương xuất sắc nhất.
Trong lĩnh vực ca nhạc Đan Trường đã nhận giả nam ca sĩ được yêu thích nhất với số phiếu bầu cao kỷ lục (hơn 53.000 phiếu),  và Mây Trắng được bầu chọn là nhóm nhạc được yêu thích nhất.
Giải thưởng Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh được khởi xướng nhằm tôn vinh những nhân vật, diễn viên, ca sĩ đã có nhiều cống hiến trên sóng của HTV, được khán giả truyền hình yêu thích bình chọn trong năm.

Nguồn: Thông tấn Xã Việt Nam

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải cuộc thi "Tìm hiểu 80 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng"
Arrow3 Khởi động cuộc thi Sao Mai 2009
Arrow3 Cần có giải thưởng văn học mang tên đại thi hào Nguyễn Du
Arrow3 Trao giải Văn học Sông Mê Kông lần thứ ba
Arrow3 Trao giải sách hình minh họa nổi