Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Lê Quang Liêm nhận giải thưởng 8000 USD

(giaithuong.vn) - Kết thúc giải cờ vua Moscow mở rộng 2010, có 4 kỳ thủ cùng dẫn đầu khi được 7 điểm sau 9 ván đấu là 3 kỳ của chủ nhà nước Nga: Chernyshov Konstantin, Bareev Evgeny, Inarkiev Ernesto và ĐKTQT Lê Quang Liêm của VN.

Theo điều lệ khi xét các yếu tố phụ, Lê Quang Liêm xếp thứ 3 chung cuộc, sau  Chernyshov và Bareev. Với thành tích này, Lê Quang Liêm được nhận phần thưởng là 250.000 rúp, khoảng 8.000 USD. Dù có cùng 7 điểm nhưng do đứng nhất, Chernyshow có số tiền thưởng gấp đôi kỳ thủ của VN.
Lê Quang Liêm sẽ lại bước tiếp vào giải cờ vua Aeroflot mở rộng, diễn ra từ ngày 8 đến 19 -2 tại Moscow. Nhưng Liêm sẽ không đơn độc khi có các đồng đội là ĐKTQT Nguyễn Ngọc Trường Sơn,  ĐKTQT Nguyễn Anh Dũng ( Quảng Ninh) và Nguyễn Văn Huy( Hà Nội) cùng tham dự giải này.

Nguồn: Theo Công An TPHCM

Back
Các tin khác
Arrow3 Habubank trao giải thưởng cho nhà đầu tư xuất sắc 2009
Arrow3 Phương Linh, Hà Anh Tuấn giành Album Vàng tháng 5
Arrow3 Trao giải cuộc thi “Australia trong tôi”
Arrow3 Giải golf lần thứ 5 của tạp chí TTVH & Đàn Ông
Arrow3 Đêm nay (23-3) trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2008