Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  Kết thúc hội Báo Xuân toàn quốc Canh Dần 2010: Gian trưng bày báo chí Quân đội nhân dân Việt Nam đạt giải A

(giaithuong.vn) - Ngày 7-2, tại nhà A6, Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra lễ bế mạc Hội báo Xuân toàn quốc Canh Dần 2010. Đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam đã đến dự và trao thưởng cho các cơ quan báo chí.

So với Hội báo Xuân được tổ chức cách đây 5 năm, số lượng các đơn vị tham gia và số gian trưng bày lần này đã tăng gấp đôi. Bên cạnh đó, các hoạt động bên lề cũng được tổ chức phong phú, sôi nổi và hấp dẫn hơn. Các ấn phẩm lựa chọn tham gia Hội báo không chỉ là những tác phẩm có nội dung phản ánh sâu sắc mà còn thể hiện cách trình bày nghệ thuật, hấp dẫn, cuốn hút người xem. Theo Ban tổ chức, Hội báo Xuân lần này đã thu hút sự quan tâm của hàng vạn lượt người đến tham quan, đọc báo.
Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Phạm Quang Nghị đánh giá, đây là hoạt động thông tin báo chí giàu chất văn hóa, làm phong phú, sinh động thêm màu sắc Tết cổ truyền của dân tộc. Đảng, Nhà nước và nhân dân đánh giá cao vai trò của báo chí, với chức năng là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hóa của Đảng, Nhà nước, là diễn đàn của nhân dân. Đồng chí yêu cầu, muốn làm tròn nhiệm vụ vẻ vang của mình, đội ngũ những người làm báo phải có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, phấn đấu cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của nhân dân do Đảng lãnh đạo… Đồng chí chúc báo chí ngày càng phát triển, tiếp tục đổi mới và sáng tạo để đóng góp xứng đáng hơn nữa vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa…
Bế mạc Hội báo Xuân toàn quốc Canh Dần 2010, Ban tổ chức đã trao trao 12 giải A, 23 giải B, 23 giải C cho 58 gian trưng bày báo và 10 giải A, 20 giải B, 50 giải C cho 80 ấn phẩm báo Tết Canh Dần có bìa và trình bày đẹp. Gian trưng bày báo chí Quân đội nhân dân Việt Nam được nhận giải A; Báo Biên phòng nhận giải B trang bìa và trình bày số báo Tết Canh Dần 2010.

Nguồn: Theo Báo Biên Phòng

Back
Các tin khác
Arrow3 Trao giải cuộc thi ảnh "Bình Thuận - Ấn tượng" 2011
Arrow3 Trao Giải cuộc thi ảnh "Việt Nam năng động và thân thiện"
Arrow3 Sôi động đề cử giải thưởng truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2008
Arrow3 Giải quần vợt "Doanh nhân và báo chí năm 2008"
Arrow3 Hoàng tráng đêm trao giải BeeTeam và ra mắt LX Brown