Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Tin giải thưởng  ::  "Giải thưởng Sao Khuê là minh chứng cho tính thương mại của sản phẩm"

Sau giải nhì Trí tuệ Việt Nam 2007, với sản phẩm "Nền tảng xây dựng trên cổng thông tin điện tử trên nền web 2.0", nhóm Tam Sắc thuộc công ty HT2D, một lần nữa đã được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2008 với giải thưởng dành cho phần mềm mới ưu việt.

Thành công của sản phẩm và cả nhóm Tam Sắc đã chứng minh được cho tính thương mại và hướng phát triển đúng đắn của sản phẩm.
Năm nay, Ban tổ chức Sao Khuê đã lựa chọn được 48 sản phẩm để trao giải từ 94 giải đề cử, và phần mềm "Nền tảng xây dựng trên cổng thông tin điện tử trên nền Web 2.0" của nhóm Tam sắc giành được giải phần mềm ưu việt với mức xếp hạng 4 sao từ hội đồng bình chọn.
Xúc động cầm trên tay chiếc cúp lưu niệm của Sao Khuê, Nguyễn Võ Long - Giám đốc điều hành công ty HT2D và cũng là trưởng nhóm Tam Sắc cho hay: "Sau khi đoạt giải nhì TTVN 2007, nhóm đã đặt quyết tâm tập trung đẩy mạnh việc kinh doanh sản phẩm, vì một sản phẩm tốt phải là sản phẩm ứng dụng được hiệu quả trong thực tế. Hiện tại sản phẩm đã được ứng dụng cho một số đơn vị lớn và được khách hàng đánh giá tốt".
Giải Sao Khuê được trao chủ yếu dựa trên tính ứng dụng thực tế của sản phẩm, mà các tiêu chí đánh giá là: Số lượng khách hàng, doanh thu, hiệu quả sử dụng. Các tiêu chí này được thể hiện thông qua các hợp đồng triển khai cụ thể, cũng như thông qua bản đánh giá của ban giám khảo khi khảo sát các đơn vị khách hàng đã sử dụng sản phẩm.
Chính vì thế, ngoài giải nhì TTVN là một lợi thế rất lớn, công ty HT2D đã tập trung vào việc chứng minh hiệu quả ứng dụng của sản phẩm. Hiện sản phẩm đã được triển khai tới 10 đơn vị, trong đó chủ yếu là các công ty chứng khoán, ngân hàng. Một số khách hàng đã đưa sản phẩm chính thức vào sử dụng là Công ty chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (www.shs.com.vn), Công ty chứng khoán An Bình (www.abs.vn)... Nhóm Tam Sắc và  công ty HT2D còn đặt mục tiêu và tham vọng đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm không chỉ trong thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế.
Nguyễn Võ Long cũng cho biết thêm,  ngoài việc triển khai sản phẩm cho khách hàng, công ty cũng tổ chức một nhóm tập trung nghiên cứu và phát triển các tính năng mới cho sản phẩm để chuẩn bị cho các phiên bản sau. Long cho biết: " Từ TTVN đến Sao Khuê là  những bước tiến ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên HT2D, nó không chỉ là sự khích lệ tinh thần lớn lao cho chúng tôi mà còn là những tấm giấy chứng nhận rất hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh của công ty."
Nguyễn Đình Vinh - một thành viên của nhóm vui vẻ tiết lộ: "Nhiều thành viên trong nhóm, vốn là "dân IT", chỉ biết "cặm cụi" coding (lập trình), nay đã trở nên linh hoạt và khéo léo hơn để có thể giao tiếp và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi đang hoàn thiện mình hơn nữa, không chỉ giỏi về phần mềm, mà còn mạnh về kinh doanh".

Theo Lao động tháng 5/2008

Back
Các tin khác
Arrow3 Tuyên Quang phát động cuộc thi "Tìm hiểu về MTTQ VN - 80 năm xây dựng và trưởng thành"
Arrow3 Phát động cuộc thi “Thăng Long – Hà Nội 1.000 năm Văn hiến và Anh hùng”
Arrow3 Quỹ Mãi mãi tuổi hai mươi tiếp tục nhận giới thiệu ứng viên
Arrow3 Lễ trao giải “Gương sáng giữa cộng đồng”
Arrow3 “Nữ hoàng make-up” gốc Việt nhận giải thưởng danh giá