Title_left TIN TỨC - SỰ KIỆN Title_right
Tin tức
Line_short
Sự kiện
Line_short
Mô hình tiên tiến
Arrow3 Từ Hợp tác xã Vận tải đến Tổng công ty Hợp Lực
Hopluc

Tổng công ty cổ phần Hợp lực Thanh Hóa, tiền thân là Hợp tác xã vận tải Hợp Lực được  thành lập năm 1996. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Hợp tác xã vận tải Hợp lực không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động khám, chữa bệnh khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Chi tiết
Arrow3 CMC Telecom - Doanh nghiệp trẻ có tiềm năng phát triển tốt nhất
Cmctelecom

Tại Lễ trao giải thưởng CNTT - TT Việt Nam (VICTA 2010), CMC Telecom – một thành viên thuộc tập đoàn CMC đã đoạt giải tại một trong những hạng mục quan trọng của Giải thưởng là giải Doanh nghiệp CNTT-TT trẻ có tiềm năng phát triển tốt nhất.

Chi tiết
Arrow3 Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Viện Bỏng Quốc gia “Tất cả vì người bệnh”
Bacsivienbongquocgia

Buổi ban đầu, Viện Bỏng đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bởi khi đó, bộ khung của Viện mới được hình thành, tổ chức chưa đồng bộ, nhân lực thiếu, cơ sở vật chất kỹ thuật lạc hậu, thậm chí nhiều ca mổ còn phải tiến hành trên… cáng.

Chi tiết
Arrow3 20 năm Tổng công ty Thái Sơn (22-4-1991/22-4-2011) Đột phá trên nhiều “Mặt trận”
Congtythaison

Là doanh nghiệp vừa vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì, Công ty TNHH một thành viên - Tổng công ty Thái Sơn phấn khởi, tự hào tiếp tục vun đắp truyền thống 20 năm vẻ vang – xây dựng thương hiệu uy tín trên thương trường.

Chi tiết
Arrow3 Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hồ Chí Minh – địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thành phố
Chuongtrinhthiduagiadinh

Trong những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hồ Chí Minh đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, hướng các hoạt động của Hội về cơ sở, chăm lo thiết thực, bênh vực và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ và trẻ em, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng bộ, chính quyền Thành phố.

Chi tiết
Arrow3 Bình An xóa nghèo
Nguoidanthonbinhan

Bình An (xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) là thôn vùng cao, có 56 hộ dân với 238 nhân khẩu. 5 năm trước, toàn thôn có hơn 50% hộ nghèo. Không thể để người dân nghèo đói mãi, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư, ông Dương Hồng Phúc, người dân tộc Dao tiến hành lập dự án và đề nghị chính quyền địa phương mở lớp tập huấn cho người dân trong thôn về kỹ thuật chăm sóc và tổ chức sản xuất.

Chi tiết
Arrow3 Điểm sáng ngành công nghệ thông tin

Nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Khu công viên Phần mềm (CVPM) Quang Trung - khu công nghệ thông tin tập trung đầu tiên lớn nhất của Việt Nam, phóng viên báo Kinh tế Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng thành viên CVPM Quang Trung.

Chi tiết