Title_left HỒ SƠ THÀNH TÍCH Title_right
 
Zoom
 
Nguyen-thi-thanh-than
Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Nguyen-thi-thanh
Doanh nhân Nguyễn Thị Thành
Nguyenthanhchau
Doanh nhân Nguyễn Thành Châu
Nguyen-thu-ba
Doanh nhân Nguyễn Thu Ba
Nguyen-thu-cuc
Doanh nhân Nguyễn Thu Cúc
Nguyen-thu-xinh
Doanh nhân Nguyễn Thu Xinh
Nguyen-tuan-phuong
Doanh nhân Nguyễn Tuấn Phương
No-person-img
Doanh nhân Nguyễn Văn An
Nguyenviethoa DOANH NHÂN NGUYỄN VIẾT HÒA
Sinh năm: 1977
Quê quán: Xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An
Địa chỉ: Số 11-89/11A Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Võ Đường Ngọc Hòa
DẤU ẤN DOANH NHÂN

Là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Võ Đường Ngọc Hoà - Võ đường có lượng võ sinh và vệ sỹ đông nhất Việt Nam, có trong tay một lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, với mạng lưới khách hàng ngày càng được "phủ dày, phủ đầy và phủ xa". Thành công có được bởi nhiều yếu tố và kỷ niệm sâu sắc tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời doanh nhân của tôi
- Những tháng ngày tuổi thơ cơ cực và bất hạnh đã tạo cho tôi những phẩm chất đáng quý (nghị lực mạnh mẽ vượt lên số phận, niềm tin sắt đá vào tương lai tươi sáng, sự kiên trì, tính cẩn thận…)
- "Ai cũng có thể thành đạt nếu có quyết tâm". Đó là điều mà tôi luôn tâm niệm. Nó giúp tôi đứng vững trong những thời kỳ khó khăn nhất của mình. Trải qua một thời gian dài "Nếm mật nằm gai" công sức của tôi đã được bù đắp: Tôi đã đỗ khoa Luật trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
- Niềm đam mê võ học và niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển của võ đường luôn tiếp sức cho những ước mơ chính đáng của tôi. Võ thuật giúp tôi sống mạnh mẽ và vững vàng hơn. Những năm tháng tập luyện võ thuật tại quê nhà, học võ, thi đấu và dạy võ thuê ở Hà Nội đã cho tôi nhiều kinh nghiệm sống
- Được vinh danh trên chương trình "Người đương thời"(ngày 05 tháng 8 năm 2007), trên chương trình "Gõ cửa ngày mới" của Đài truyền hình Việt Nam và chương trình "Người Việt trẻ" của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC1, là chủ nhân của hai kỷ lục Việt Nam: Công ty dạy võ đầu tiên tại Việt Nam và võ đường có số võ sinh đông nhất Việt Nam, liên tục được các báo chí phỏng vấn, đưa tin, khen ngợi.Tôi được nhiều người biết đến và yêu quý. Việc được nhiều người biết và yêu quý giúp tôi có thêm cảm hứng trong công việc và thúc đẩy mình cố gắng thêm nữa để có thể cống hiến được nhiều hơn.

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2008

Chữ ký
Tổng giám đốc
Nguyễn Viết Hoà