Title_left HỒ SƠ THÀNH TÍCH Title_right
 
Zoom
 
No-person-img
Doanh nhân Phạm Hồng Điệp
Pham-hung-cuong
Doanh nhân Phạm Hùng Cường
No-person-img
Doanh nhân Phạm Hoàng Thắng
Phamhuyhung
Doanh nhân Phạm Huy Hùng
Pham-khac-tuan
Doanh nhân Phạm Khắc Tuấn
Pham-minh-tuan
Doanh nhân Phạm Minh Tuấn
No-person-img
Doanh nhân Phạm Quang Huy
Pham-thi-dieu-hien
Doanh nhân Phạm Thị Diệu Hiền
No-person-img DOANH NHÂN ĐỒNG THỊ ÁNH
Sinh ngày: 01/01/1956
Quê quán: Phước Hòa, Tuy Phước, Bình Định
Địa chỉ: Số 199 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định
Chức vụ: Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Ánh Việt
DẤU ẤN DOANH NHÂN

Là cô giáo tiểu học khởi nghiệp làm kinh tế, thương trường đối với tôi là một sự mới mẻ và là một sự thử thách lớn. Tôi mày mò, tìm kiếm và học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, từng bước và từng bước đi lên. Những lần gặp gỡ đối tác đầu tiên, thực sự không bao giờ xóa mờ trong tâm trí của tôi. Là con người năng động, tìm tòi và ham học hỏi, tôi đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực trong mọi công việc của mình. Rất nhiều kỷ niệm đã đến với cuộc đời và công việc kinh doanh của tôi và đây chính là những kỉ niệm sâu sắc nhất:
Cùng với tổ KSC công ty, tôi đã say mê tìm ra ý tưởng mới, kích thước, hình dáng và mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Tôi đã xây dựng được 3 mẫu mã: 1 bàn, 1 ghế và 1 xích đu làm bằng gỗ.  Tôi đã không ngần ngại chở vào Thành phố Hồ Chí Minh và trực tiếp chào hàng cho khách. Khách hàng của tôi là những người nước ngoài, tuy là lần đầu tiên gặp mặt (1997), nhưng vì với sự nỗ lực quyết tâm của tôi, tôi đã thuyết phục được đối tác và cuối cùng họ đã chấp nhận đặt hàng với số lượng lớn theo mẫu mã của tôi. Đây là sự thành công bước đầu trong công việc kinh doanh của tôi và tôi cảm thấy như bù đắp lại sự khó nhọc của mình trong bước đầu khởi nghiệp.
Một kỷ niệm khó quên của tôi nữa là lần đầu tiên đi xúc tiến thương mại ở nước ngoài (2001) với môi trường hoàn toàn mới lạ, với cảm giác lo âu đến với một hội chợ chuyên ngành có tầm cỡ quốc tế như ở Chicago (Mỹ), tôi thật sự hãnh diện và hạnh phúc khi những sản phẩm được thiết kế bởi chính tôi đã được khách hàng chấp nhận. Và điều này đã để lại cho tôi những ấn tượng khó quên.

Giám đốc


Đồng Thị Ánh