Title_left HỒ SƠ THÀNH TÍCH Title_right
    Tổ chức
Line_short
  Cá nhân
Line_short
 
Zoom
 
Luuquangduoc
Lưu Quang Được
Luuxuankhuyen
Lưu Xuân Khuyến
No-person-img
Nông Văn Đức
Nongvanhuy
Nông Văn Hùy
Nguydinhphuc
Ngụy Đình Phúc
Ngokenghiep
Ngô Kế Nghiệp
Ngotrieukhaihuynh
Ngô Triệu Khải Huỳnh
Nguyenducdong
Nguyễn Đức Đồng
No-person-img NGUYỄN HỮU PHƯỚC

Ngày sinh: 29/11/1978
Dân tộc: Kinh
Địa chỉ: Xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Bảng vàng thành tích:
-
Giải thưởng Lương Định Của năm 2006 của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
- Danh hiệu Thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2006 của tỉnh Đoàn Đồng Nai.
Quá trình trưởng thành:
Học hết THPT, do hoàn cảnh kinh tế gia đình, Phước quyết định ở nhà để thực hiện ước mơ làm giàu bằng nông nghiệp, và sự nghiệp của chàng thanh niên này bắt đầu với số vốn ít ỏi – 3 triệu đồng.
Thế rồi, thời gian thấm thoát trôi thật nhanh, những đồng vốn của Phước cũng theo đó mà lớn lên. Ban đầu, Phước thực hiện chăn nuôi nhỏ lẻ, vừa là cách để gây dựng vốn, nhưng cũng vừa là một sự toan tính khôn ngoan của Phước. Trong quãng thời gian chăn nuôi nhỏ lẻ ấy, Phước đã có cơ hội để tìm hiểu thị trường, tiếp cận với một số bạn hàng, làm cơ sở để phát triển qui mô.
Đầu năm 2003, mọi thứ toan tính của Phước bắt đầu bộc lộ. Phước đầu tư xây dựng chuồng trại, chuyển từ mô hình chăn nuôi hộ gia đình sang hình thức chăn nuôi bán công nghiệp. Đến nay quy mô trang trại của Phước vào khoảng vài nghìn con lợn, luôn đảm bảo trong chuồng có khoảng 2000 con lợn thương phẩm và 250 con lợn nái. Để thực hiện tốt công việc chăn nuôi, Phước đã đầu tư thuê 12 nhân công với mức lương từ 1 đến 1,2 triệu đồng/người/tháng. Riêng đối với Phước, doanh thu mỗi năm đạt khoảng 500 triệu đồng.Với thành tích đó, năm 2005, Phước đã được tỉnh Đoàn Đồng Nai trao tặng danh hiệu Thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi và năm 2006, anh tiếp tục được trao tặng Giải thưởng Lương Định Của – phần thưởng cao quý của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho nhà nông trẻ xuất sắc nhất