Title_left HỒ SƠ THÀNH TÍCH Title_right
    Tổ chức
Line_short
  Cá nhân
Line_short
 
Zoom
 
Dangbahuy
Đặng Bá Huy
Dangthanhlam
Đặng Thanh Lâm
Doankhanh
Đỗ An Khánh
Dovanhung
Đỗ Văn Hùng
No-person-img
Đỗ Văn Vụ
Dovanson
Đỗ Yên Sơn
No-person-img
Đào Bá Cường
No-person-img
Đào Ngọc Khê
Lamhoangtrong LÂM HOÀNG TRONG

Năm sinh: 1972
Dân tộc: Kinh
Địa chỉ: Thạnh Hiệp, Thạnh Tân, tỉnh Tây Ninh

Bảng vàng thành tích:
- Giải thưởng Lương Định Của năm 2006 của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Quá trình trưởng thành:
Thạnh Tân là một xã thuần nông, người dân ở đây sống chủ yếu bằng nghề nông là chính, có ba dân tộc anh em là người Kinh, Khơ Me và Tà Mun, cùng sinh sống trên mảnh đất này. Trong những năm qua, sản xuất lúa cùng các loại cây rau màu khác của địa phương chủ yếu phải sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật được vận chuyển từ nơi khác tới nên giá thành tương đối cao nên bà con nông dân chịu thiệt thòi nhiều. Xuất phát từ thực tiễn đó, Lâm Hoàng Trong nảy ra ý tưởng mở đại lý kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật và phân bón phục vụ nhân dân trong xã sản xuất cây mãng cầu.
Từ năm 1994, với nguồn vốn chỉ có 20 triệu đồng, Trong đã tranh thủ được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, đại lý phân bón và thuốc bảo vệ thực vật cấp 1 bán hàng bao vụ cho bà con nông dân trong xã và các vùng lân cận. Những vụ đầu tiên qua đi đã mang lại hiệu quả trong kinh doanh của Trong. Bà con nông dân được cung ứng kịp thời và được hỗ trợ tốt về kỹ thuật nên cây trái cho năng suất cao, chính vì vậy Trong thu hồi vốn rất nhanh, doanh số của cửa hàng không ngừng tăng lên qua các năm, từ đó Trong mở rộng qui mô đầu tư. Hiện nay, nguồn vốn của Trong có khoảng 3 tỷ đồng, trong đó bán bao vụ cho nông dân trồng mãng cầu ước đạt 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, mỗi năm anh còn tổ chức trên 5 cuộc hội thảo về sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mới cho cây mãng cầu và các loại cây trồng khác. Ngoài ra, Trong còn cùng gia đình sản xuất 3 ha mãng cầu và 2 ha mì, số diện tích đó đã mang lại thu nhập khá cao cho anh.
Hàng năm từ kinh doanh và sản xuất nông nghiệp đã mang về cho Trong khoản lãi khoảng 200 triệu đồng, công việc kinh doanh và sản xuất nông nghiệp của anh đã góp phần giải quyết được công ăn việc làm cho hàng chục đoàn viên, thanh niên trong xã.
Làm kinh tế giỏi, năng động, nhiệt tình và trách nhiệm nên Bí thư chi đoàn xã Lâm Hoàng Trong được thanh niên và nhân dân trong xã tin yêu.