Title_left HỒ SƠ THÀNH TÍCH Title_right
    Tổ chức
Line_short
  Cá nhân
Line_short
 
Zoom
 
Phamvanquynh
Phạm Văn Quỳnh
Phamvanthao
Phạm Văn Thảo
Phamvanxuyen
Phạm Văn Xuyên
Phunghoanggiang
Phùng Hoàng Giang
Phungvanglo
Phùng Vàng Ló
Phungvantien
Phùng Văn Tiến
Tahuutan
Tạ Hữu Tân
No-person-img
Thiệu Tiến Quảng
Hadinhthuy HÀ ĐÌNH THỦY

Ủy viên BCH Đoàn xã Ia Blang
Ngày sinh: 21/5/1976
Dân tộc: Kinh
Địa chỉ: xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

Bảng vàng thành tích:
- Giải thưởng Lương Định Của năm 2006 của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Quá trình trưởng thành:
Sinh năm 1976 tại xã Phú Mỹ, huyện phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, năm 1977, khi chưa tròn một tuổi, Hà Đình Thủy đã phải cùng gia đình dời quê hương đến lập nghiệp tại xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Nhà nghèo, lại đông anh em, Thủy là con út trong gia đình, nên Thủy lớn lên cùng với sự già yếu của bố mẹ. Các anh, chị Thủy lớn lên đều lập gia đình, rồi ở riêng, chỉ còn mình Thủy sống với bố mẹ. Chính thực tế đó đã làm cho Thủy có tính tự lập ngay từ nhỏ.
Lớn lên trên mảnh đất Tây Nguyên, dù nhà nghèo, nhưng Thủy vẫn được bố mẹ cho ăn học hết cấp 3. Mảnh đất đã nuôi Thủy khôn lớn là một vùng đất đai màu mỡ, rất phù hợp với phát triển cây công nghiệp. Và Thủy, với bản năng con nhà nông đã sớm nhận biết được điều này.
Con đường làm kinh tế trang trại của Thủy bắt đầu từ năm 1996. Khi đó, mới 20 tuổi, Thủy đã tự đứng ra vay ngân hàng 10 triệu đồng để đầu tư mua cây trồng, vật nuôi về để thực hiện ý tưởng “lấy ngắn nuôi dài”. Hơn 10 năm vất vả, vừa tự làm, vừa học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, đến nay, Thủy đã có một trang trại bề thế, với 3.500 trụ tiêu, 2.000 cây cà phê và nhiều loại cây, con khác.
Với quy mô như vậy, từ năm 2003 trở lại đây, trung bình mỗi năm, doanh thu của Thủy đạt khoảng 200 – 250 triệu đồng. Trừ hết chi phí, mỗi năm, Thủy lãi từ 80 đến 100 triệu đồng. Hiện nay, trang trại của Thủy giải quyết được việc làm thường xuyên cho 7 lao động là thanh niên địa phương.
Riêng Thủy, là một đoàn viên, Thủy luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình đối với phong trào thanh niên của địa phương. Các hoạt động phong trào, các đợt phát động thi đua của Đoàn cơ sở, Thủy đều gương mẫu đi đầu thực hiện. Chính vì thế, Thủy được đoàn viên, thanh niên địa phương đánh giá cao và tín nhiệm bầu là Bí thư chi đoàn nhiều năm liền. Qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, năm 2005, Thủy đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.